Top 5 Bảng Ngọc Liên Minh Huyền Thoại 2023

Top 5 Bảng Ngọc Liên Minh Huyền Thoại 2023

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại gần đây đã có một vài thay đổi. Qua đó cho thấy vẫn còn rất nhiều game thủ chưa tìm được cách tăng ngọc phù hợp cho mình. Vậy hãy cùng Jun88 tìm hiểu những phương pháp mà bạn có thể áp dụng để tăng bảng sát thương thành công.

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại tăng cường độ chính xác

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại này là cách để tăng tấn công cũng như sát thương về lâu dài. Thích hợp làm dame cho các tướng xạ thủ, sát thủ và đấu sĩ, ứng dụng cụ thể như sau.

Đầu tiên là Sẵn sàng tấn công với 3 đòn đánh cơ bản liên tiếp trúng tướng địch sẽ gây thêm 40 – 180 sát thương dựa trên cấp độ và làm suy yếu tướng đó, đồng thời tăng 12% sát thương nhận vào trong 6 giây.

Tiếp theo là Tốc Độ Chết Người, 1.5 giây sau khi sát thương tướng địch sẽ được cộng thêm 30-80% tốc độ đánh tùy cấp trong 3 giây và tấn công tướng địch hiệu ứng sẽ kéo dài trong 6 giây. Tiện ích bổ sung này sẽ cho phép bạn tạm thời bỏ qua giới hạn tốc độ tấn công.

Với Bước Nhanh khi di chuyển và sức mạnh tấn công gia tăng tích lũy khi đòn tấn công tiếp theo của bạn đạt 100 điểm. Đòn tấn công đó hồi cho bạn 3 – 56 máu (+0,3% STVL và +0,4% SMPT) đồng thời tăng cho bạn +30% Tốc độ Di chuyển trong 1 giây. Tuy nhiên, khả năng hồi máu chỉ có 60% hiệu quả đối với lính và tăng 40% sát thương chí mạng.

Chinh phục có hiệu lực sau 4 giây trong giao tranh, tùy thuộc vào cấp độ, đòn tấn công đầu tiên của bạn lên tướng địch cho bạn 10-35 STVL trong 3 giây và cũng chuyển 20% sát thương của bạn lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó.

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại phù hợp để dồn sát thương
Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại tăng sức tấn công

Bảng ngọc áp đảo trong Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại này dùng để dồn sát thương và áp sát mục tiêu. Phù hợp với các loại Sát Thủ hoặc Đi Rừng kể cả Đường Giữa với mục đích dồn sát thương cực mạnh lên đối phương.

Đầu tiên là Sốc Điện, 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng tướng trong 3 giây sẽ gây 50 – 220 (+50% SMCK và +30% AP) sát thương theo cấp độ. Thời gian hồi chiêu kéo dài từ 50 đến 25 giây.

Hiệu ứng kích hoạt của Predator mê hoặc giày, ngoài giao tranh tổng trong 1,5 giây để nhận thêm 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây. Đòn đánh hoặc kỹ năng bị sát thương kết thúc hiệu ứng và gây thêm 60 – 180 (+40% AD và +25% AP). Thời gian hồi chiêu sẽ là 150-100 giây tùy theo cấp độ.

Với Thu Thập Hắc Ám khi gây sát thương lên tướng địch dưới 50% máu, sát thương thích tăng lên tướng đó và thu thập linh hồn của chúng. Mỗi lần bắt giữ sẽ tăng vĩnh viễn sát thương của viên ngọc này thêm 6. Sát thương tăng theo cấp độ 50 – 140 (+25% AD và +15% AP). Thời gian hồi chiêu trong 45 giây và hoàn trả khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ.

Cuối cùng là Cơn Mưa Kiếm với 3 đòn đánh đầu tiên lên tướng địch trong giao tranh sẽ tăng tốc độ đánh và bên cạnh đó các đòn đánh này có thể vượt qua giới hạn tốc độ đánh.

Xem Thêm: Code Game Liên Mình Huyền Thoại Mới Nhất 2023

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại hỗ trợ Phép Thuật

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại này sẽ hỗ trợ cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng. Phù hợp với các tướng Đường Giữa, Đỡ Đòn và Pháp Sư Hỗ Trợ hay thậm chí là các tướng Đấu Sĩ.

Triệu hồi Aery khi các đòn tấn công và kỹ năng riêng biệt đưa Aery đến một mục tiêu sẽ gây sát thương cho kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh. Sát thương dựa trên cấp độ 15 – 40 (+10% SMPT và +15% AD) và lá chắn 30 – 80 dựa trên cấp độ (+25% AP, +40% AD).

Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ gây sát thương lên một tướng địch bằng cách phóng một thiên thạch vào vị trí của kẻ địch đó hoặc trong khi nó đang trong thời gian hồi chiêu, giúp giảm thời gian hồi chiêu còn lại của nó. Sát thương thích ứng từ 30 – 100 (+20% SMPT và +35% AD).

Ngoài ra Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại, thời gian hồi chiêu sẽ là 20 – 8 giây tùy cấp và còn cộng thêm 20% sát thương đơn mục tiêu, tăng 10% diện tích và cuối cùng là 5% sát thương theo thời gian.

Với Tăng Tốc Pha được áp dụng khi 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng tướng địch trong vòng 3 giây, cho 15 – 40% tốc độ di chuyển tùy theo cấp độ. Thời gian hồi chiêu trong 15 giây, cộng với tướng cận chiến nhận được 75% kháng làm chậm trong suốt thời gian của ngọc.

Top 5 Ngọc Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất Năm 2023
Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại phù hợp để dồn sát thương

Bảng ngọc tái tổ hợp Kiên Định

Dùng để tăng sức chịu đựng cũng như khả năng điều khiển. Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại có thể áp dụng cho tướng có nhiều máu bao gồm Top tank, Support tank hay Pure Tanker.

Sức Mạnh Bất Diệt Cứ sau 4 giây trong giao tranh, đòn tấn công tiếp theo của bạn lên tướng địch gây sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn và cũng hồi cho bạn 2%. Ngoài ra, tăng vĩnh viễn sức khỏe lên 5.

Với Dư Chấn, sau khi làm bất động tướng địch, tăng giáp và kháng phép thêm 70 – 120 trong 2.5 giây. Tiếp theo, nó giải phóng một vụ nổ gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Sát thương bao gồm 10 – 120, cộng thêm 3% máu tối đa (+15% AD và +10% AP) và thời gian hồi chiêu là 35 giây.

Hộ Vệ có hiệu lực nếu bạn hoặc tướng đồng minh chịu sát thương, cả hai đều nhận được lá chắn và tăng tốc độ trong 1,5 giây. Thời gian hồi chiêu từ 70 – 40 giây, lá chắn bao phủ 70 – 15 (0.25% AP + 12% máu). Gia tốc tăng 20% tốc độ di chuyển.

Bảng Tune Truyền Cảm Hứng Liên Minh Huyền Thoại

Đây là những công cụ sáng tạo và có thể bẻ cong các quy tắc. Đối tượng phù hợp bao gồm các tướng như Đường trên và Đường giữa, cũng như một số hỗ trợ.

Preemptive Strike là viên ngọc siêu cấp mới của hệ thống Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại, nó sẽ cho bạn lượng sát thương lớn và vàng khi bạn chủ động tấn công kẻ địch. Viên ngọc này sẽ phát huy tác dụng khi đối đầu với các tướng Pháo binh tầm xa hoặc Sát thủ.

Nội tại bao gồm các đòn đánh và kỹ năng lên tướng địch trong 0,25 giây, sau khi vào giao tranh với tướng đó sẽ cho 5 vàng. Trạng thái ưu tiên cũng hoạt động trong 3 giây.

Gây 12% sát thương cho kẻ thù và nhận được vàng bằng 100% sát thương gây ra. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu theo cấp là 25 – 15 giây. Tuy nhiên, chúng ta sẽ mất lợi thế nếu kẻ địch tấn công trước, ngọc này tiếp tục hồi chiêu mà không mang lại lợi ích gì.

Sách phép khi cứ 2 phút nhận được 1 mảnh tinh thông và 6 phút 1 mảnh, tối đa 2 mảnh. Nếu bạn ở gần cửa hàng, bạn có thể lấy một mảnh của nó để đổi phép thuật triệu hồi hiện có của mình lấy một phép thuật mới và thời gian hồi chiêu của người triệu hồi được giảm đi 15%.

Nâng cấp băng giá bắn ra 3 luồng băng để làm chậm kẻ địch 35%, cộng thêm 5% mỗi 10% hồi máu và lá chắn (+2% 100 SMPT và +2% 100 AD). Giảm 15% sát thương gây ra cho đồng đội và băng giá kéo dài trong 3 giây.

Kết Luận

Bảng ngọc Liên Minh Huyền Thoại dần được điều chỉnh để phù hợp với các loại tướng và đáp ứng nhu cầu của game thủ. Hãy dựa vào top 5 này để có thể lên cho mình bảng ngọc bổ trợ phù hợp nhất nhé. Hãy theo dõi chuyên mục esport của Jun88 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích và nhanh chóng về tựa game Liên Minh Huyền Thoại này.

Trả lời