Slot Machine là gì? Chỉ dẫn phương pháp chơi Slot từ A đến Z

Bạn đã biết về máy trò chơi slot Machine chưa? Bài viết này chúng mình xin giới thiệu đến bạn tất cả từ A đến Z về máy trò chơi này nhé.

Cách chơi Slot Machine

Có chung 1 nguyên tắc và trình tự chơi: Đặt cược, quay cuộn. Nếu như bạn quay đúng vào những kết hợp chiến thắng thì sẽ được nhận tiền thưởng. Tuy nhiên luật chơi Slot Machine cũng có 1 số khác biệt với mỗi biến thể. Cụ thể là như sau:

Slot cổ điển: những trò chơi này sẽ có vòng quay và có từ 1đế nhiều hàng thanh toán khác nhau để kích hoạt. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu như các biểu tượng trên hàng thanh toán được kích hoạt thích hợp với một trong số các kết hợp đã được quy định trên bảng thanh toán. các hàng thanh toán được kích hoạt trong trò chơi slot thường được tìm thấy theo hàng ngang, đôi khi là theo  đường chéo ở trên cuộn.

Video slot: Thay vì quay cuộn thì video slot thường có những tính năng động để thay thế, những hàng thanh toán trên video slot thường phức tạp hơn. thí dụ như đan xen, zigzag và hình chữ V.

Cách chơi Slot Machine  khác nhau qua từng biến thể

Muốn chơi video slot thì bạn đặt tiền xu vào máy tương ứng với số hàng thanh toán  bạn muốn kích hoạt. Mức cược thường sẽ là một hàng trả tiền ứng với một xu. Thành ra, hãy đặt cược thấp cùng nhiều  hàng trả tiền để có dịp chiến thắng nhiều hơn bạn nhé.

Những nút sử dụng trong Slot Machine là gì?

Bạn là 1 tân game thủ? Bạn băn khoăn không biết những thuật ngữ và những nút trong Slot Machine là gì? Và sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm cho rõ tính năng của vài nút trong game nhé!

AutoPlay: Đây là tính năng thiết lập cài đặt sẵn một số trò liên tiếp mà không cần phải đặt cược lại. Chỉ cần chọn “Autoplay” rồi đặt số tiền xu cùng số hàng kích hoạt cũng như số trò chơi bạn muốn chơi trong một hàng. Sau đấy việc của bạn chỉ là ngồi và theo dõi. Ví như bạn thắng thì số tiền sẽ tự động thêm vô account. Nếu bạn muốn bỏ tính năng này thì chỉ cần chọn nút “Stop”.

Bet Max (Cược tối đa): lúc chọn nút này thì bạn sẽ kích hoạt hết những cược có thể đặt. cùng lúc bạn cũng sẽ cài đặt số vòng quay. Chỉ cần đặt mức xu rồi sau đó bấm vào “Bet Max” là đã có thể chơi.

Bet One (Cược một): lúc chọn nút này thì bạn sẽ cược trên 1 hàng thanh toán. ví như bạn đã sẵn sàng quay thì chọn nút Spin để trò chơi di chuyển.

Collect (Thu thập): lúc chọn nút này thì bạn sẽ thu các khoản tiền thắng cược của mình vào tài khoản..

Spin: Nút để bắt đầu trò chơi.

Nhiều người chơi mới vẫn chưa nắm rõ tính năng các nút trong Slot Machine là gì.

Cách gia tăng tỷ lệ thắng cược trong Slot Machine là gì?

Trong phần này, chúng tôi sẽ tiết lộ vài mẹo giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong game slot. Cụ thể là như sau:

Cược tối đa trong Jackpot Game: Bạn hãy chọn Bet Max nếu như bạn muốn đủ chuẩn tham gia Jackpot lũy tiến và giành tiền thưởng to.

Giữ cược thấp nhưng đặt nhiều hàng: Đây là trò chơi của cơ hội. bởi thế bí quyết tốt nhất để có thể có nhiều chiến thắng thì có nhiều hàng thanh toán được kích hoạt. Vì thế bạn hãy đảm bảo giữ cược tốt và đặt nhiều hàng nhằm nâng cao cơ hội thắng lợi.

Phân tích về các tính năng đặc biệt: Game Slot sẽ có tính năng thưởng và mỗi máy đánh bạc sẽ có những quy tắc khác nhau. Do vậy bạn cần  tìm hiểu  sơ lược về cơ chế hoạt động trước lúc bắt đầu trải nghiệm, hạn chế để bỏ lỡ những phần quà cũng như cơ hội khác bạn nhé!

Có nhiều cách thức để gia tăng tỷ lệ thắng trong Slot Machine

Bài viết trên vừa giải thích giới thiệu Slot Machine là gì. hy vọng qua bài viết thì bạn sẽ nắm vững cách chơi và luật chơi game slot cực hot này. Chúc bạn sẽ có các giây phút giải trí  đỉnh cao nhé!

Trả lời